CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ THIẾT BỊ E.I
EI TRADING AND EQUIPMENT SERVICES CO., LTD

Giới thiệu

 

 

1.Lịch sử thành lập:

Công Ty TNHH THƯƠNG MẠI & DỊCH VỤ THIẾT BỊ EI được thành lập tại việt nam năm 2018 (ở Hooc Môn, TP.HCM). Bởi công ty mẹ  là nhà máy CLG China Langge Valve Technology Co., Ltd., thành lập năm 1998 với hai nhà máy tại khu công nghiệp Ôn châu và khu công nghiệp Thiên Tân, là một trong những nhà sản xuất van công nghiệp chuyên nghiệp nhất tại Trung Quốc. Trụ sở có diện tích 27.000 mét vuông và diện tích xây dựng 19.900 mét vuông.

Với 100 nhân viên, 5 kỹ sư, với thiết bị công nghệ cao, thiết bị xử lý và thử nghiệm. Sản phẩm chính của chúng tôi là van bi, van bướm, van cổng, van cầu, van kiểm tra, van dao và một loạt các van đặc biệt. Các vật liệu chính là wcb, wcc, wc6, wc9, lcb, cf3, cf3m, cf8, cf8m, cf8c, a105, f5, f11, f22, lf2, f51, f304, f304l, f316, f317, f317, f3 monel400, monel k500, hastelloyc4, v.v. áp suất: 150lb ~ 2500lb, pn1.0 ~ 42mpa. Nhiệt độ: -196 ℃ ~ 850 ℃, dn: 3/8 '~ 72', 3 mm ~ 4200mm. Cách truyền động: tay gạt, tay quay, đầu điện, khí nén, thủy lực. Tiêu chuẩn: api, ansi, iso, bs, jis, din, nf, gb, js, hg, sh.

Chúng tôi có trung tâm thử nghiệm vật lý và hóa học tiên tiến, xử lý cnc chuyên nghiệp, cơ sở sản xuất tự động kiểm tra áp suất và đội ngũ sản xuất kỹ thuật giàu kinh nghiệm. Nhà máy thực hiện hệ thống tiêu chuẩn chất lượng iso hoàn toàn để đảm bảo chất lượng sản phẩm, đạt được tất cả các loại chứng chỉ như iso 9001, iso14001, iso28001, ts, ce, tuv, bv, v.v. 

Công ty có hệ thống sản xuất khoa học rất nghiêm ngặt, công nghệ và khuôn đúc chuyên nghiệp, độc đáo và quá trình sản xuất tinh tế. Các sản phẩm được sử dụng rộng rãi trong nghành hóa dầu, khí đốt tự nhiên, luyện kim,các nhà máy xản xuất đường, bột mì, điện, dược phẩm, xây dựng, phòng cháy chữa cháy và xử lý nước thải. Có xuất khẩu sang thị trường Nga, trung đông, đông nam á, châu âu và hoa kỳ và các nước và khu vực khác, được người dùng tin tưởng.

2. Tầm nhìn & sứ mệnh:

Công ty TNHH THƯƠNG MẠI & DỊCH VỤ THIẾT BỊ EI  chúng tôi là công ty con được thành lập tại Việt Nam. Đại diện công ty mẹ là nhà máy sản xuất CLG ở Trung Quốc phân phối và chăm sóc khách hàng tại thị trường Việt Nam. Chúng tôi cam kết chất lượng sản phẩm và phục vụ sản phẩm đến tận tay khách hàng trên nền tảng của sự uy tín và chất lượng thương hiệu.

Chúng tôi cung cấp những sản phẩm van thông thường như: van bướm, van bi 2pc,3pc, van bi mặt bích, van cổng, van cầu ... có sẵn tại kho HocMon, Tp.HCM. Ngoài ra chúng tôi tham gia báo giá các dự án, sản xuất theo đơn hàng, thương hiệu, vật liệu, tiêu chuẩn của quý khách hàng yêu cầu. Chúng tôi hi vọng là đơn vị sản xuất và phân phối đi song song với khách hàng là 1 trong những đơn vị đi tiên phong trong ngành van công nghiệp tại Việt Nam.

Copyright © 2019 eivalve.com - Thiết kế Website : Phương Nam Vina