CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ THIẾT BỊ E.I
EI TRADING AND EQUIPMENT SERVICES CO., LTD

Tin tức

Thông qua nghiên cứu về mức độ tương quan giữa tiêu chuẩn ISO và tiêu chuẩn van của Trung Quốc, chúng tôi có sự hiểu biết chung về tiêu chuẩn của tiêu chuẩn van ở Trung Quốc, và xác định hướng và tăng tỷ lệ.

1, Để thúc đẩy công nghệ van mới, sự phát triển của công nghệ mới

Tăng cường các tiêu chuẩn và nghiên cứu khoa học, đặc biệt là các liên kết nghiên cứu dự án khoa học và công nghệ lớn của quốc gia, và hướng dẫn nghiên cứu khoa học và các doanh nghiệp xương sống công nghệ, kết quả của các tiêu chuẩn đổi mới độc lập, thúc đẩy công nghệ mới, phát triển công nghệ mới.

Ủy ban tiêu chuẩn quốc gia hiện đang phát triển một "thiết bị điện thông minh van" tiêu chuẩn quốc gia. Thiết bị điện thông minh của Valve, là nền tảng của thế kỷ này đã phát triển một sản phẩm mới, Trung Quốc thông qua việc giới thiệu và nghiên cứu và phát triển, đã làm chủ công nghệ, và sự phát triển rất nhanh. Điện lực Dương Châu được xây dựng, các liên kết Tianjintwo, Ôn Châu Ôn Châu, phụ trợ trạm Thường Châu và có thể sản xuất, chất lượng sản phẩm cũng khá tốt. Phát triển tiêu chuẩn "thiết bị điện thông minh van" công nghệ cao, nhằm thúc đẩy sự phát triển của ngành công nghiệp, ngăn chặn hoặc giảm quan trọng của sản phẩm có tác dụng lớn.

Sẽ là một số sản phẩm van mới, công nghệ mới thành tiêu chuẩn, giảm chi phí, nâng cao hiệu quả, tối ưu hóa các tính năng của sản phẩm, và các sản phẩm mới và công nghệ mới nhanh chóng được thị trường công nhận và thúc đẩy sự phát triển của ngành.

2, Tiết kiệm năng lượng phát triển, vật liệu mới và các khía cạnh khác của tiêu chuẩn để thúc đẩy tái cấu trúc ngành công nghiệp van

Tài nguyên thiên nhiên của Trung Quốc còn hạn chế, vì vậy phát triển tiết kiệm năng lượng, tiết kiệm nước, vật liệu, tiêu chuẩn là phát triển một trong những tiêu chuẩn của van. Tăng tốc loại bỏ hiệu quả thấp, tiêu thụ năng lượng của các sản phẩm lớn, điều chỉnh cấu trúc công nghiệp, thúc đẩy các công nghệ mới, phát triển sản phẩm mới và ứng dụng.

Van trong vật liệu, trọng tâm là nghiên cứu vật liệu mới, với vật liệu mới thay vì vật liệu đối xứng, để đạt được mục đích tiết kiệm thép và kim loại quý.
 

Mọi chi tiết báo giá dự án, đơn hàng cần sản xuất, yêu cầu mua hàng xin liên hệ chúng tôi.

Liên hệ: Mr.Trọng  097.449.1316  -  0344.166.411 (Zalo) 

Địa chỉ: 83 Bùi Công Trừng, Đông Thạnh, Hóc Môn, TP.HCM.

Bài viết liên quan

Copyright © 2019 eivalve.com - Thiết kế Website : Phương Nam Vina